Kenny Paint

Dịch vụ - Tư vấn phối màu

"Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm" : Ngôi Nhà - Tổ Ấm, không đơn thuần chỉ là nơi để Chúng ta trú ngụ, mà Ngôi Nhà - Tổ Ấm còn là nơi để con người chúng ta gửi trọn trái tim mình vào đó. Ngôi Nhà - Tổ Ấm phải là một bức tranh không gian nồng ấm sinh động, phải được tô điểm từ những gì tinh túy nhất, tốt đẹp nhất... phải được thể hiện qua từng góc cạnh, từng chi tiết dù nhỏ nhất của cuộc sống!
Bạn đã chọn được màu sắc cho công trình của mình chưa, Bạn hãy còn phân vân làm sao phối màu thật hài hoà mà vô cùng đẹp cho công trình của mình… ?!. Hãy đến với KENNY, hãy gừi hình ảnh thực tế hoặc bản vẽ thiết kết công trình , Chúng tôi sẽ tư vấn sẽ phối màu hoàn thiện cho bạn ít nhất là 3 phương án để chọn lựa theo những thông tin bên dưới đây.
Thời gian hoàn thành bản phối màu : trong vòng 3 ngày làm việc

Tiêu chuẩn phối màu

Đến với sơn KENNY, các bạn sẽ nhận được bản phối màu công trình hoàn hảo với những tiêu chí của chúng tôi như:

Thời gian trả bản phối màu nhanh chóng từ 3 - 5 ngày làm việc.
Công trình gấp thời gian trả bản phối màu từ 1 - 2 ngày làm việc.
Màu sắc hiện đại, tươi tắn theo tone màu chủ nhà yêu cầu.
Hình công trình phối màu đạt trên 80% so với màu thực tế khi sơn.
Mã màu được gắn chung với bản thiết kế, Quý khách có thể cung cấp mã màu cho đại lý KENNY gần nhất để pha màu.
Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form

Quy trỉnh phối màu tại sơn KENNY:

Bước 1:
Quý khách gởi màu bản thiết kế cần phối màu cho Chúng tôi bằng cách điển đầy đủ thông tin và chọn upload hình ảnh trên trang Tư vấn phối màu.
Bước 2:
Phòng Tư vấn phối màu sơn KENNY nhận thông tin và hình ảnh của Quý khách, sau đó tiến hành thực hiện việc chọn lựa màu sắc phù hợp theo thông tin yêu cầu của Quý khách.
Bước 3:
Sau 3 - 5 ngày làm việc (1 - 2 ngày cho trường hợp cần gấp), Phòng tư vấn phối màu sẽ gởi bản phối màu cho Quý khách dựa trên email Quý khách đã đăng ký.
Nếu hài lòng, Quý khách có thể dùng mã số màu KENNY trong bản phối màu để đến Đại lý KENNY gần nhất pha màu sơn, hoặc liên hệ Phòng bán hàng công ty sơn KENNY để được tư vấn qua SĐT: (028) 6279 7499.
Dịch vụ

Các dịch vụ khác của chúng tôi