(Indonesia - 07/10/2019) Sơn KENNY tham gia chương trình training của nhà cung cấp BASF

Sự kiện do BASF - tập đoàn hoá chất hàng đầu thế giới tổ chức tại Indonesia trong 5 ngày, từ ngày 07/10/2019 đến 11/10/2019, với mục tiêu giới thiệu và training về dòng sản phẩm hoá chất mới ứng dụng vào lĩnh vực chất phủ trang trí.

Đây là sự kiện quy tựu những đối tác chiến lược của nhà cung cấp BASF ở các nước Đông Nam Á. Tại thị trường Việt Nam, Sơn KENNY hân hạnh là đối tác quan trọng của BASF cũng như nhà cung cấp BASF là đối tác quan trọng trong lĩnh vực cung cấp hoá chất phục vụ cho việc sản xuất của Sơn KENNY  .

Các dòng sản phẩm của Sơn KENNY đều được ứng dụng thành phần hoá chất từ nhà cung cấp BASF, và các nhà cung cấp uy tín khác như NUPLEX, SCG, v.v, nhằm đảm bảo được chất lượng sản phẩm luôn đạt ở mức cao nhất, thân thiện với môi trường và người sử dụng.

Thông qua những buổi training cùng các chuyên gia hàng đầu thế giới, đội ngũ kỹ thuật Sơn KENNY luôn vững tâm học hỏi, từ đó nghiên cứu - ứng dụng các công nghệ mới vào các dòng sản phẩm Sơn KENNY để quyết tâm trở thành một trong những nhà sản xuất chất phủ hàng đầu Việt Nam!

Dưới đây là một vài hình ảnh CB - CNV Sơn KENNY tại BASF Training Indonesia:

Dẫn đầu đoàn sơn KENNY là Chị L.T. Kim Giang - Phó trưởng phòng kỹ thuật CTY SX & TM SƠN KENNY.

Đoàn Sơn KENNY thực hành thí nghiệm cùng các chuyên gia và đồng nghiệp từ các nước bạn.

Chào mừng đến với BASF Indonesia!

Nguồn: CÔNG TY TNHH SX & TM SƠN KENNY