Kenny Paint

Về Kenny Paint

 

 

CTY TNHH SX & TM SƠN PHÚC - SƠN KENNY chính thức đi vào hoạt động từ ngày 07/11/2011. Cùng với đội ngũ CB - CNV nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia và những công ty sản xuất sơn hàng đầu Việt Nam, chúng tôi đã cùng nhau hợp sức để cho ra đời những dòng sản phẩm Sơn và Bột trét tường thương hiệu KENNY với chất lượng hoàn hảo, đa dạng về chủng loại, phù hợp với thời tiết và khí hậu Việt Nam, cũng như đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng.

Điều đáng tự hào của chúng tôi trong suốt thời gian qua đó chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa đội ngũ nhân viên Kỹ Thuật nhiều kinh nghiệm với công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản, cũng như nguồn nguyên vật liệu nhập của các nhà cung cấp hóa chất công nghiệp hàng đầu, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho người sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt nhất nhằm tôn vinh nét đẹp từng công trình của Quý khách hàng theo đúng câu slogan “Đẹp mãi với thời gian”.

Cùng với phương châm: “Luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp, luôn luôn thấu hiểu mọi nhu cầu của người sử dụng”, vì thế song song với hệ thống sản phẩm Sơn và Bột trét tường thương hiệu KENNY đang có mặt trên thị trường, công ty chúng tôi không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm đa dạng hơn nữa để nhằm mục đích phục vụ tối đa nhu cầu của người sử dụng.

Bên cạnh mục tiêu về chất lượng sản phẩm, chúng tôi luôn đặc biệt quan tâm đến chính sách phục vụ Khách hàng. Với đội ngũ Nhân viên chăm sóc Khách hàng chuyên nghiệp, tận tình công ty chúng tôi luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ hậu mãi hoàn hảo nhất.

Kính chúc Quý khách hàng An Khang - Thịnh Vượng - Thành Đạt.

Trân trọng.

Tầm Nhìn Kenny

Kenny Vision

Tập thể Cán bộ - CNV Sơn Phúc - Sơn Kenny luôn nỗ lực hết mình để đưa Công ty trở thành một trong nhà sản xuất sơn và chất phủ hàng đầu tại Việt Nam.

SỨ MỆNH KENNY

Kenny Mission Statements

MÀU SẮC

Lấy cảm hứng từ sự đa dạng và phong phú về màu sắc của thiên nhiên, KENNY không ngừng nghiên cứu để mang đến những gam màu đa sắc về sơn kiến trúc nhằm làm phong phú thêm cho cuộc sống của Quý khách hàng.

SẢN PHẨM

Đội ngũ nhân viên của Công ty luôn kiện toàn đối với sản phẩm như: Đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn ISO, mẫu mã bao bì bắt mắt, đa dạng hóa chủng loại sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

DỊCH VỤ

Chúng tôi luôn quan tâm đến các dịch vụ như: vận chuyển nhanh chóng, chính xác và nhất là làm hài lòng khách hàng trong chính sách hậu mãi nhằm tạo sự gắn kết lầu dài giữa Công ty với khách hàng.

CHÍNH SÁCH KINH DOANH KENNY

Kenny Business Policy

BÁN HÀNG

Với đội ngũ Nhân viên kinh doanh nhiều năm kinh nghiệm, tận tình, kết hợp với bộ phận dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và đội ngũ vận chuyển nhanh chóng. Công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng về phong cách phục vụ.

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG

Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Công ty, vào ngày 07 tháng 11 hàng năm chúng tôi có tổ chức buổi Hội Nghị Khách Hàng. Mục đích chính là muốn bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến tất cả Quý Khách Hàng - Đại Lý đã và đang ủng hộ sản phẩm của công ty chúng tôi trong suốt thời gian hoạt động.

DU LỊCH

Hàng năm Công ty chúng tôi có tổ chức các Tour du lịch trong và ngoài nước. Nhằm mục đích mang đến cho Quý Khách Hàng - Đại Lý những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn thật thoải mái sau một năm dài làm việc mệt nhọc, và để cho tất cả mọi người gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm kinh doanh..., mang đến sự gần gũi nhằm thắt chặt mối quan hệ tình cảm lâu dài.

KENNY CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Kenny Quality Commitment

Công ty TNHH SX & TM Sơn Phúc - Sơn Kenny từ khi thành lập đã xây dựng những định hướng và trong đó chúng tôi đặc biệt quan tâm đến vấn đề chất lượng và quản trị chất lượng. Chính vì thế bằng những nỗ lực không ngừng của tập thể, Công ty chúng tôi đã chính thức được tổ chức WQA và UKAS (Vương quốc Anh) cấp giấy chứng nhận quản lý chất lương theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 đối với lĩnh vực sơn trang trí, bột trét tường và chất phủ bề mặt.

Bên cạnh đó, toàn bộ các sản phẩm mang thương hiệu KENNY cũng đã tuân thủ nghiêm ngặt các Quy định của Bộ Xây Dựng trong việc Chứng nhận hợp quy sản phẩm khi lưu hành trên thị trường nhằm đảm bảo vấn đề chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, trong năm 2015 thương hiệu sơn KENNY cũng đã hết sức vinh dự được bình chọn là Thương hiệu - Nhãn hiệu trong top 40 thương hiệu xuất sắc của năm.